Bí thư Đinh La Thăng nói ‘Sẽ chấn chỉnh lực lượng Công an TP HCM’

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng khẳng định đang chỉ đạo chấn chỉnh lại hoạt động của Công an TP HCM sau vụ việc quán cà phê Xin Chào ở huyện Bình Chánh.

Tại buổi gặp cán bộ TP HCM đã  nghỉ hưu, ông Đinh La Thăng đã thẳng thắn chia sẻ về việc quán Cafe Xin Chào là lỗi của cán bộ nhà nước và nêu quan điểm sẽ xử lý nghiêm trong hệ thống công an thành phố.

btthang-5022-1462341409

Bí thư Đinh La Thăng phát biểu tại buổi làm việc

Ông Thăng khẳng định thời gian tới sẽ thiết lập và hoàn thiện đội săn bắt cướp nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, vì thời gian vừa qua đội không được trú trọng đầu tư nhân lực cũng như vật lực, làm sao để đưa thành phố trở thành số một, nghĩa là phải làm triệt để mọi thứ từ an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm.

“Những bức xúc về y tế, giáo dục, lãng phí nguồn lực, Thường trực cũng đã có chỉ đạo rà soát lại để tránh thất thoát lãng phí. Mọi việc đều lấy phương châm vì dân hành động. Xác định việc gì có lợi cho dân cho nước mà làm được ngay thì sẽ tập trung làm”, ông Thăng chia sẻ.

bt2-2829-1462341409

Ông Đinh La Thăng gặp gỡ các cán bộ cao cấp về hưu tại TP HCM

Theo bí thư Thăng, thành phố trước đây từng được ví như hòn ngọc viễn đông, sau những thăng trầm của lịch sử có nhiều đổi thay, nó không còn được như trước.  Ông nói: “Con đường về đích còn rất xa, nhiều chông gai nhưng khát vọng của người dân rất lớn, rất chân thành. Nhờ sự góp ý của các cô, chú, bác mà chúng tôi tự tin và sáng suốt hơn khi đưa ra những quyết định vì dân vì nước”.

Thiên Ngôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 903 299