Chủ nhà bị khởi tố vì nhiều lần hiếp dâm người giúp việc khuyết tật

Sau khi khống chế và nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với người phụ nữ giúp việc bị khuyết tật, Đặng Ngọc Thủy đã viết giấy cam đoan không tái phạm nhưng “ngựa quen đường cũ”.

Chiều 12/7, một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Các quyết định trên đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Chủ nhà bị khởi tố vì nhiều lần hiếp dâm người giúp việc khuyết tậtNạn nhân Q. kể lại sự việc bị chủ nhà xâm hại nhiều lần.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.LQ. (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên), được chính quyền xác nhận là người bị khuyết tật nặng, chân rất yếu, nói rất khó khăn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2016, chị Q. vào làm thuê giúp việc cho gia đình ông Thủy. Đến ngày 22/12/2017, lợi dụng lúc vợ vắng nhà, ông Thủy đã 4 lần thực hiện hành vi cưỡng hiếp, dâm ô chị Q. Khi thực hiện hành vi đồi bại, ông Thủy đều khóa cửa, khống chế, trong khi chị Q. rất yếu ớt nên không chống cự được.

Sau khi xảy ra sự việc, bà Phạm Thị M. (vợ ông Thủy) vì sợ ảnh hưởng đến các con nên đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo. Ông Thủy cũng đã viết giấy cam đoan không xâm hại đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc bà M. vắng nhà, ông Thủy tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với chị. Ngay sau đó, chị Q. đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936 903 299