Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng

Không phải tay xách nách mang, không phải đùm đề đồ đạc, những cô giúp việc cao cấp này nhìn chẳng khác gì các thiên kim tiểu thư nhà giàu cả.

Đã là nhà giàu thì đương nhiên cuộc sống phải xa xỉ, từ tiêu dùng những thứ đắt đỏ cho tới đi chơi ở những địa điểm sang chảnh bậc nhất thế giới. Chẳng thế mà trên mạng xã hội từ vài năm nay đều liên tục xuất hiện hội nhóm từ con cái cho tới phụ huynh nhà giàu khắp nơi.

Tuy nhiên, có ai thắc mắc là liệu những cô những chị osin giúp việc của các gia đình lắm tiền nhiều của đó sống như thế nào không? Và câu trả lời bất ngờ là họ cũng có những lúc trải nghiệm cuộc sống “quá sang quá đàng hoàng” không kém chủ nhân của mình đâu.

Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 1.Thật khó tin đây lại là cô giúp việc hàng ngày lau nhà, rửa bát, giặt giũ đồ đạc, trông trẻ con trong một gia đình giàu có. Cô ấy tên là Victoria và đang tắm nắng trên biển ở Bahamas đấy.

Làm việc tới 60 giờ mỗi tuần và nhiệm vụ chủ yếu là cơm nước, giặt giũ và chăm sóc người khác. Đây hẳn không phải là công việc lý tưởng đối với bất cứ ai vừa bước vào đời. Nhưng nếu xét một cách thực tế thì quả không thể chối cãi được việc trở thành vú em của nhà giàu sẽ là lựa chọn không tồi đâu các bạn ạ.

Những ngày bình thường, có thể những cô giúp việc này sẽ “ở ẩn” và chuyên tâm vào công việc nhưng vì đang là mùa hè, họ lại có cách lộ diện để ai cũng phải chú ý đến mình. Bằng cách nào ư? Đi du lịch và check in sang chảnh cứ còn sao nữa.

Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 2.Cô nàng Victoria trên chiếc du thuyền của gia đình chủ nhân trong chuyến du lịch mùa hè này.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 3.
Còn cô vú em Jamie thì ngồi máy bay riêng, thưởng rượu như một bà chủ thực thụ chứ nào phải osin.

Từ việc đi du hí ở Mexico tới việc ngồi trên chuyên cơ riêng của gia chủ để tới bể bơi pha lê ở Bahamas rồi ngồi trên chiếc phao nổi sành điệu, những điều này hoàn toàn là khái niệm mới cho mọi người hình dung về chuyến đi nghỉ hè của những hầu gái của nhà giàu.

Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 4.Bức ảnh đầy nghệ thuật của Lauren Di Lorenzo ở Monte Argentario, Italy. Cô ấy đâu có dáng của một giúp việc đâu nhỉ, nhìn thư thái lắm.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 5.llvo đang theo gia đình chủ nhân tới Pattaya ở Thái Lan để du lịch. Nếu không nói, người ta dễ nhầm cô ấy là tiểu thư nhà giàu chứ nào phải osin.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 6.Jamie Steinhilber đã được chủ nhân cho lái hẳn du thuyền ở Hawaii, thật là tuyệt vời không lời lẽ nào tả nổi rồi.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 7.Vianey Flores có dáng pose hình như một hot instagram thực thụ. Nhìn cô nàng, hẳn nhiều người phải nghĩ cô ấy làm công việc văn phòng và đang trong kỳ nghỉ xả hơi ấy chứ.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 8.Bảo tàng Louvre ở Paris lại là địa điểm mà Juanaa được đặt chân tới cùng cậu chủ nhỏ của mình.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 9.Nhin Sabrina Muehlbauer đi nghỉ hè thế này, nhiều người lại muốn đổi ngh đi làm giúp việc cho an nhàn mất thôi.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 10.Weronika đang thả dáng trên bãi biển trong chuyến đi cùng gia chủ tới khu du lịch Majorca, một địa điểm nổi tiếng với giới trẻ thế giới.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 11.Việc trông chừng chú chó này khi đi du lịch cũng là điều kiện thuận lợi để cô giúp việc Jayne Brain tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 12.Vẫn là Jamie, cô ấy đang thực hiện bài tập yoga trong lúc trông chừng bọn trẻ chơi bên bãi biển ở Mexico.
Quên con hay phụ huynh đi, bây giờ giúp việc nhà giàu mới là hội xứng tầm “chơi lớn” quá sang quá đàng hoàng - Ảnh 13.Giúp việc hay người mẫu đây? Natalie Malcomson đang tận hưởng không khí trong lành ở Colorado này. Thật là đáng ghen tị.

Nguồn: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 903 299