Tin tưởng người giúp việc, để rồi phải ngậm quả đắng

vậy mà tôi lại bị dính quả lừa lần nữa, khi phát hiện ra chồng tôi đã đi lại với chị ta, người phụ nữ nhìn như một bà lão ấy.

Các mom ạ! Tôi buồn quá, không biết làm sao bây giờ

Công việc của hai vợ chồng tôi cũng khá bận, vì thế nên chúng tôi có thuê một chị giúp việc. Các mom cũng biết rồi đấy, tìm một người giúp việc thật là khó khăn biết chừng nào, người già quá thì lại chậm chạp, người trẻ quá thì sợ không phù hợp mà họ cũng chẳng muốn ở lâu.

Tôi cũng sợ chồng hay tòm tem nên tôi thuê một chị giúp việc năm nay 48 tuổi, chị gầy, không có chồng, có một đứa con rơi ở quê, trông chị quê mùa xấu xí và không có chút hấp dẫn nào. Chị nói với tôi chị mãn kinh từ 2 năm nay. Tôi đã đồng ý thuê chị bởi nhìn chị già thật, trông nhìn như người gần 60, không có sức sống, lại chẳng khéo ăn khéo nói.

Dù vậy, chị khiến tôi yên tâm, nhà cửa luôn sạch sẽ, không đòi hỏi tăng lương cũng không đòi về quê, rất chỉn chu làm ăn, cũng không lê la sang nhà hàng xóm để nói xấu chủ. Ban đầu tôi định thuê chị theo giờ, sau đó là toàn thời gian vì tôi thấy chị làm việc rất tốt, từ khi có chị hai đứa con tôi rất thích ăn cơm ở nhà vì bác nấu ngon.

Chồng tôi cũng chịu khó về nhà từ rất sớm chứ không la cà như trước. Chị cũng biết im lặng không bao giờ bàn bạc tham dự các công việc gia đình tôi. Tôi cũng không tiếc gì khi đưa tiền cho chị đi chợ mà chẳng cần kiểm soát và tăng lương cho chị.

Ảnh minh họa.

Thậm chí hai đứa con của tôi chị cũng quản đến nơi đến chốn, khi vợ chồng tôi về, chị rất biết điều không can dự vào cuộc sống gia đình tôi. Vì thế, dần dần tôi đã tin chị và giao cho chị việc nhà, tiền nong để đi chợ mà không tính toán nhiều.

Vậy mà tôi lại bị dính quả lừa lần nữa, khi phát hiện ra chồng tôi đã đi lại với chị ta, người phụ nữ nhìn như một bà lão ấy. Đến khi tôi biết thì sự việc đã đi qua được hơn 3 tháng, là do con trai tôi nói cho tôi chứ nếu không họ sẽ tiếp tục rất dài. Chồng tôi đã lén lút cho chị ta tiền, thế nên vì sao mà chị ta không đòi hỏi tăng lương cũng không xin bất cứ khoản nào.

Tôi đã đuổi chị ta ra khỏi nhà, nhưng giờ chồng tôi cứ ngơ ngẩn nhớ chị ta. Từ khi chị ta bước ra khỏi nhà, không khí gia đình tôi u ám, hai đứa con thì nhớ món chị ta nấu. Chồng tôi thì nhớ những lần lên giường với chị ta (có lẽ vậy). Còn tôi thì đau đớn không tả nổi khi ngôi nhà này lại là nơi họ hoan lạc và phản bội tôi.

Thật sự tôi đau khổ quá, tôi nên làm sao đây các mom?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 903 299