Tìm việc ăn ở tại nhà lương cao 6tr – 8tr – tuyển liên tục

Tìm việc ăn ở tại nhà lương cao? Bạn có nghĩ các mẹ, các cô, các dì đang trong độ tuổi từ 40 đến 50 tuổi sẽ có thu nhập từ 6tr – 8tr/tháng?
Câu trả lời là với thu nhập từ 6tr – 8tr/ tháng hoàn toàn bình thường với các cô đi làm giúp việc gia đình tại Hà Nội. Công việc ổn định, không yêu cầu tư duy, kỹ năng quá cao mà lao động có mức lương tốt, ổn định theo tháng.

Mức lương người có nhu cầu tìm việc nhà lương cao là hoàn toàn có thật khi bạn đến với giúp việc HVT

Có thể bạn không tin, nhưng không gì là không thể với nỗ lực hết mình, chắc chắn kết quả bạn đạt được sẽ ngoài sự mong đợi. Hãy cố gắng làm việc bằng tâm huyết của mình, yêu quý nghề, chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Xem thêm: Giúp Việc HVT

Mức lương cao ổn định cho người giúp việc nhà.

Với mức lương cao chắc chắn người lao động sẽ cho rằng sẽ cực kỳ vất vả nhưng hoàn toàn ngược lại, không hề quá vất vả chút nào. Thực tế công việc chính là những việc nữ công gia chánh hàng ngày của người phụ nữ tại gia đình như nấu ăn, lau chùi, dọn dẹp, giặt quần áo hay chăm sóc vườn cây (nếu có). Đây là những công việc quen thuộc xong đòi hỏi tính chăm chỉ, thật thà, tự giác của người lao động.
Người giúp việc sẽ có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn khi đã biết cách sắp xếp thời gian làm việc một cách khoa học.

dich-vu-giup-viec-chuyen-nghiep

Chế độ lương thưởng của người giúp việc không giới hạn.

Hiện nay mức lương chủ nhà thường trả cao để lựa chọn được người giúp việc tốt và tạo cơ hội thêm thu nhập cho người có nhu cầu tìm việc ăn ở tại nhà lương cao. Mức lương dao động từ 5tr – 8tr tùy theo kỹ năng,sự hoạt bát của người giúp việc. Nhưng ngoài tiền lương cuối tháng chủ nhà trả cho người lao động thì thường còn theo một khoản lương thưởng từ vài tăm đến vài triệu. Đặc biệt các dịp lễ tết, chủ nhà sẽ thưởng nóng hoặc trả lương gấp đôi ngày thường.

Lựa chọn công việc phù hợp và ưng ý trong lĩnh vực giúp việc gia đình không hề khó.

Được thành lập từ 01 tháng 11 năm 2013 hiện Giúp Việc HVT đã và đang sở hữu lượng lớn thông tin khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hà Tây cũ, Hải Phòng,Hưng Yên,Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phó Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Cao Bằng…! Vì vậy người giúp việc có rất nhiều sự lựa chọn công việc theo sức khỏe, điều kiện, hoàn cảnh và mong muốn của mình!

Thủ tục xin đi  làm giúp việc gia đình nhanh chóng, không tốn thời gian.

Các cô từ quê tới bến xe Mỹ Đình đi xe buýt số 29, 30, 44. Bến xe Giáp Bát đi xe buýt số 29. Người giúp việc được hỗ trợ ăn uống, nghỉ ngơi tại trung tâm trong khi đợi sắp xếp công việc phù hợp và ưng ý. Đây là một sự chăm sóc, ưu đãi cực tốt dành cho các cô muốn tham gia vào đội ngũ những người muốn tìm việc giúp việc nhà lương cao.
Khi tư vấn công việc, chỉ cần chứng minh thư nhân dân gốc, giấy xác nhận nhân sự của địa phương, sổ hộ khẩu photo có công chứng là  người lao động đã có đủ thông tin mà chủ nhà cần. Chỉ đơn giản như vậy là mọi người đã có thể thực hiện công việc giúp việc gia đình ngay khi có thể rồi.

yêu cầu về người giúp việc
Nữ độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi đảm bảo sức khỏe để làm việc
Có chứng minh thư gốc, giấy xác nhận địa phương, sổ hộ khẩu photo.

Lưu ý: Ngoài tuyển dụng giúp việc ăn ở lại gia đình chúng tôi còn tuyển dụng lĩnh vực

TUYỂN GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ

TUYỂN NHÂN VIÊN GIÚP VIỆC THEO GIỜ

TUYỂN GIÚP VIỆC HÀNH CHÍNH 

TUYỂN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

TUYỂN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, NHÀ NGHỈ

0936 903 299